tag:blogger.com,1999:blog-7562684804465320110.post1576541729475812018..comments2023-10-21T05:10:22.803-07:00Comments on நிலா முகிலன்: பூலோக சுவர்க்கம் - 4 சுவிஸ் பயணம்.NILAMUKILANhttp://www.blogger.com/profile/12832732109560865422noreply@blogger.comBlogger4125tag:blogger.com,1999:blog-7562684804465320110.post-48686009387050331132010-11-06T09:13:37.415-07:002010-11-06T09:13:37.415-07:00தகவலுக்கு நன்றி கெக்கேபிக்குணி. உங்கள் பெயர் அருமை...தகவலுக்கு நன்றி கெக்கேபிக்குணி. உங்கள் பெயர் அருமை. சிக் பீசை கொண்டை கடலை என எழுதுவதற்கு பதில் பச்சை பட்டாணி என எழுதி விட்டேன். இப்போது சரி செய்துவிட்டேன்.NILAMUKILANhttps://www.blogger.com/profile/12832732109560865422noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7562684804465320110.post-78442161477023290752010-11-06T09:13:24.183-07:002010-11-06T09:13:24.183-07:00நன்றி அனானி. உங்கள் பெயர் என்ன?நன்றி அனானி. உங்கள் பெயர் என்ன?NILAMUKILANhttps://www.blogger.com/profile/12832732109560865422noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7562684804465320110.post-57338575004682395032010-11-06T08:36:37.619-07:002010-11-06T08:36:37.619-07:00என் ஸ்விஸ் பயணத்தை நினைவு படுத்தி விட்டீர்கள். நான...என் ஸ்விஸ் பயணத்தை நினைவு படுத்தி விட்டீர்கள். நான் பார்த்த இடங்களில் கேரளத்துக்கு அடுத்து ஸ்விஸ் தான் பூலோக சொர்க்கம்! ஜெனீவின் நீர்வீழ்ச்சி ....!<br /><br />ஜெர்மன், ஃப்ரெஞ்ச், இதாலியன், ரோமஞ் என்று முக்கியமாய் நான்கு மொழிகளும் ஸ்விஸ்ஸில் தேசிய மொழிகள். ஜெர்மனை ஸ்விஸ்ஸின் முக்கால் வாசி மக்கள் பேசுவார்கள்... அடுத்து, ஃபலாஃபல் பொதுவாக கொண்டைகடலை / ஃபாவா பீன் ஐத் தான் அரைத்துச் செய்வார்கள்.<br /><br />கொசுவத்தி சுற்ற வச்சிட்டீங்க. நன்றி! பயணத் தொடர் இன்னும் தொடரவும்!Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/05430279483680105313noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-7562684804465320110.post-42642887846122475362010-11-06T01:07:24.410-07:002010-11-06T01:07:24.410-07:00thank u very much ,for ur speedpost,please add mor...thank u very much ,for ur speedpost,please add more detail,thanks once againAnonymousnoreply@blogger.com